Nhà hàng gần đây

Nhà hàng gần đây Ma Pi Leng Restaurant

Nhà hàng gần đây Ma Pi Leng Restaurant

Một trong những quán ăn ngon dọc phố là nhà hàng Mã Pí Lèng. Nếu đến Mã Pì Lèng khả năng cao ở lại Những món đặc sản Hà Giang sau đây hầu như là có thể thưởng thức ở bất cứ nhà hàng gần đây ở Hà Giang hoặc quán ven đường đều ngon: Thắng dền: Vào những ngày se lạnh ở Hà Giang, sẵn sàng một bát rau dền nóng hổi, ​​ngọt ngọt đảm bảo là cực kỳ thích hợp! Thoạt nhìn, Thắng dền rất giống bánh trôi vùng hạ nhưng hương vị hoàn toàn khác. Rau dền thắng có lớp phủ bên ngoài là bột gạo nếp, khả năng cao vo thành lần nào viên không cần phải nhân hoặc nhân đậu và dừa vừng. Sau khi tạo bởi bột rau dền thang, đưa cho vào nồi nước sôi đun đến khi bột chín và nổi lên trên mặt giống như cách làm bánh trôi thông thường. Sau đó vớt ra đổ vào tô nước nắm tới pha đường mơ và gừng. Bột dẻo và mềm, nước sốt ngọt ấm, cay cay nhưng không quá cay, vị ngọt không quá nồng mà vừa phải, rắc thêm đậu phộng rang, rưới nước cốt dừa ăn rất ngon. Xôi ngũ sắc: Xôi ở Hà Giang và các tỉnh miền núi có đa dạng màu sắc không chỉ cuốn hút mà còn mang phổ biến ý nghĩa. Màu đỏ cam là màu của dục vọng, màu xanh lá cây là màu của núi rừng tươi tốt, màu vàng là màu của sự chính trực, màu tím là màu của đất đai màu mỡ và màu trắng là màu của tình yêu chung thủy. Thoạt nhìn, xôi nắm tới vẻ giống xôi mà quý khách du lịch Hà Giang thường xuyên ăn ở hạ lưu, nhưng để nắm tới được xôi ngon, bạn nên chọn loại xôi hoa vàng và ngâm trong nước khoảng 8 tiếng, sau đó cho xôi lên bếp nấu chín. Đồng đều, đàn hồi và nắm tới mùi thơm. Màu của gạo nếp được tạo màu bằng gấc, lá gừng, củ nghệ, quả dành dành và lá xanh để có được hương vị tinh tế, thơm phức hòaquyện với mùi thơm đặc biệt của gạo nếp. Xôi ngũ nhan sắc thường ăn riêng, chấm muối vừng, xào với cơm, ăn kèm cá nướng hoặc thịt thì siêu ngon.

Nhà hàng gần đây tại Ma Pi Leng - Nhà hàng với các món đa dạng